Bình Ắc Quy Xe Ford Ranger, Wildtrak

Bình Ắc Quy Xe Ford Ranger, Wildtrak

Xe ô tô bán tải Ford Ranger luôn dẫn đầu doanh số trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế tinh xảo, tính linh hoạt cùng khả năng vận hành vượt trội, dòng xe bán tải Ford Ranger các phiên bản 2020 tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ qua khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Với Ngoại hình thiết kế đậm chất mỹ mạnh mẽ. khả năng offroad tốt, di chuyển trong phố cũng rất em, nhẹ nhàng. Xe Ford Ranger được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. như một chiếc SUV. Do đó hiện tại ở bất cứ nơi đâu ta cũng dễ dàng nhìn thấy xe ô tô Ford Ranger.

Bình ắc quy xe Ford Ranger dùng loại gi?

Xe ford Ranger hiện nay khi xuất xưởng được lắp đặt bình ắc quy FOMOCO. Vói bản những bản sử dụng động cơ 2.2 bình ắc quy theo xe là 12v-60ah 5HR( tương đương với bình ắc quy 12v-70ah 20HR trên thị trường hiện nay).

Với bản Wildtrak 3.2 hoặc 2.0 Biturbo được trang bị bình ắc quy 12v-68ah 5HR(3.2), và 12v-75ah 5HR (2.0Biturbo). bình này tương đuong với bình ắc quy 80ah và 90ah.

Bình ắc quy Ford Ranger 2.2:

Hiện nay trên thị trường có rât nhiều hãng ắc quy. Tuy nhiên khi tham khảo rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã đánh giá những thương hiệu sau dùng rất tốt cho xe Ford Ranger 2.2 :

Bình ắc quy Ford Ranger Wildtrak:

Cần thêm thông tin các bạn có thể lien hệ:

Ắc Quy Gia Phát

Địa chỉ : số 100/3A Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0914.090.550

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo