ẮC QUY DELKOR THUỘC JOHNSON CONTROLS 11 NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG

Viết bởi admin
Thứ Sun,
05/05/2019

Đây là năm thứ 11 liên tiếp công ty sản xuất bình ắc quy thương hiệu Delkor được tôn vinh trong danh sách này.

“Thông qua hệ thống kiểm tra tự động chặt chẽ, Johnson Controls có quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện tại chỗ, nhằm đảm bảo tính nhất quán trong sản xuất pin đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho các loại xe. Chúng tôi tự hào khi được công nhận bởi KSA, một tổ chức đánh giá về tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu, cho những những tháng ngày cống hiến và làm việc vất vả”, Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Johnson Controls Power Solutions khu vực châu Á - Thái Bình Dương, ông Frederick Lim nói.

Nhà sản xuất Johnson Controls với dòng sản phẩm ắc quy Delkor tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm miễn bảo dưỡng đến các nhà sản xuất ôtô và các đại lý bán lẻ trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm: Australia, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Hàn Quốc và khu vực Trung Đông.

Ông Lim nói thêm: “Delkor được người tiêu dùng và các chuyên gia trong ngành lựa chọn là sản phẩm ắc quy tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến nhằm đem đến sự hài lòng hơn mong đợi của khách hàng”.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, Johnson Controls Delkor trở thành nhà sản xuất đầu tiên tại đây sản xuất bình ắc quy miễn bảo dưỡng, loại bỏ việc phải bổ sung điện dịch trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc cải tiến thiết kế tay cầm ắc quy bằng giải pháp tích hợp hai tay cầm thông thường thành một tay cầm, có thể gập ngang bằng với nắp bình. Điều này cho phép khách hàng lắp đặt ắc quy dễ dàng hơn trong xe.

“Giải thưởng này khẳng định các tiêu chuẩn mà chúng tôi luôn hướng tới xoay quanh chất lượng, hiệu quả và tính bền vững. Chúng tôi cảm ơn khách hàng và người tiêu dùng đang đồng hành và tin tưởng sử dụng bình ắc quy Delkor”, Giám đốc kinh doanh Johnson Control Hàn Quốc, Yunho Kim phát biểu.

Giám đốc kinh doanh Johnson Controls Power Solutions khu vực Đông Nam Á Terry Wan nói: “Sự tin cậy và chất lượng của ắc quy Delkor không chỉ được biết đến ở Hàn Quốc. Chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm Delkor tại Việt Nam vào năm 1999, trở thành một sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp ôtô.”

Các sản phẩm của Delkor đang được bán tại Ăc Quy Gia Phát - công ty chuyên phân phối các sản phẩm ắc quy tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin, khách hàng truy cập tại đây hoặc tại đây. Ắc Quy Gia Phát

Bình luận:
binh-luan

Đàm Quang thái

26/06/2019

Tôi đang dùng ắc quy Delkor cho xe ô tô V6, hiện đã chuyển qua màu đen. Tôi muốn mua 1 ắc quy tương tự, liệu quý của hàng có thu hồi cũ và bán mới được không?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo