Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah)

Tình trạng: Còn 10 sản phẩm
5.200.000₫
Thông tin sản phẩm: Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah) Thông số kỹ thuật Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah) Thuộc: Hệ thống điện Loại phụ tùng: Bình ắc quy Mã sản phẩm: LN5 Thương hiệu: Bosch Điện áp: 12V Dung lượng: 95ah, CCA 850A Kích thước: 353 x 174 x 190 Tình trạng: Còn hàng Bảo hàng:...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah)

Thông số kỹ thuật Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah)

  • Thuộc: Hệ thống điện
  • Loại phụ tùng: Bình ắc quy
  • Mã sản phẩm: LN5
  • Thương hiệu: Bosch
  • Điện áp: 12V
  • Dung lượng: 95ah, CCA 850A
  • Kích thước: 353 x 174 x 190
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hàng: 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah) là sản phẩm cao cấp chuyên cho các dòng xe Mercedes, BMW, Land Rover, Peugeot......không thể thiếu trên chiếc xe nào với vai trò vô cùng lớn giúp cung cấp dòng điện cho các thiết bị trên ô tô, máy lạnh, khởi động máy, hay hệ thống đèn xe có thể hoạt động được ổn định và bền bỉ nhất. Nó còn đóng vai trò quan trọng để giúp cho hệ thống khởi động xe được kích nổ động cơ.

Ngoài ra Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah) còn giúp bổ xung cho năng lượng cho động cơ để xe có thể vận hành ổn định được trong mọi tình huống. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ắc Quy Bosch AGM LN5(12v-95ah) DÒNG ST HIGHTEC AGM

Cho hệ thống Start-stop nâng cao

- Công nghệ Start-stop (chế độ tự ngắt và khởi động động cơ đốt trong) đang nhanh chóng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhờ vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải CO2.

- Giao thông trong thành phố có thể khiến cho hệ thống điện của xe tiêu thụ nhiều năng lượng. Do tần suất sạc ít hơn so với chế độ Start-stop, cần sử dụng ắc quy AGM có khả năng sạc lại nhanh chóng với công suất khởi động vượt trội để kích hoạt chế độ ngắt động cơ.

LỢI ÍCH ẮC QUY AGM CỦA BOSCH

- Tuổi thọ cao

Cấu trúc nắp đặc biệt (thiết kế mê cung hạn chế thoát hơi dung dịch)

- Thanh nối bản cực rộng

Giúp bám thanh bản cực chặt chẽ, dòng điện ổn định

- Vỏ Polypropylene

Độ bền vỏ bình cao, chịu tốt nhiệt độ và sự va đập ở mức độ nhất định

Trong thời gian sử dụng nếu chúng ta không thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng ắc quy theo đúng tiêu chuẩn từ các nhà sản xuất thì việc ắc quy gặp hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được. Vì thế nếu ắc quý cửa xe có bất kỳ hư hỏng nào thì chúng ta cần phải khắc phục ngay hoặc thay mới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo