Đại Lý Bình Ắc Quy

Ắc Quy ô tô Gia Phát Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ắc quy tại Việt Nam. Chúng tôi đã dần trở thành một trong những Đại Lý Bình Ắc Quy uy tín tại thị trường Bình Ắc Quy ô tô Tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt nam.

Đại lý bình ắc quy Quận 2, Thủ Đức, Quận 9 : 0921.55.22.66

Đại lý bình ắc quy Quận 1, Phú Nhuận, Quận 3, Tân Bình, Gò Vấp: 0914.090.550

Đại lý bình ắc quy Quận 7, Quận 4, Quận 8: 092.488.7777

Đại lý bình ắc quy Quận 10, Tân Phú, Bình Tân, Quận 11, Quận 5, Quận 6: 0924.319.999

Hiện tại Ắc Quy Gia Phát đã là Đại lý của những thương hiệu ắc quy cao cấp như:

Đại lý Bình ắc quy Varta.

Bình Ắc quy Varta là dòng ắc quy ô tô cao cấp nhất công nghệ của Đức sản xuất tại Hàn Quốc.  Chuyên dụng cho các thương hiệu xe sang : Mecerdes, BMW, Ranger rover... Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ắc quy cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức... phù hợp với tất cả các loại xe hơi trên thị trường hiện nay .

Bình Ắc Quy Varta được điều hành bởi Johnson Controls Power Solutions, tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực ắc quy, Ắc quy ô tô cao cấp cho hệ thống Start-Stop, hybrid và xe điện và cũng là công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất Ắc quy Lithium-ion để cung cấp cho các dây chuyền sản xuất hàng loạt của các dòng xe Hybrid. Ngày nay, hàng triệu người trên toàn thế giới đã tin dùng sản phẩm ắc quy Varta.

Đại Lý Bình ắc quy Delkor.

Bình Ắc Quy Delkor là  ắc quy ô tô cao cấp công nghệ Mỹ xuất xứ Hàn Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ắc quy cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức... phù hợp với tất cả các loại xe hơi trên thị trường hiện nay .Bình Ắc Quy ô tô Delkor là sản phẩm của công ty Johnson Controls Delkor Battery Corporation.

Hiện nay được biết đến là Johnson Controls Delkor Battery Corporation, chuyên cung cấp ắc quy khô kín khí cho những công ty ô tô trên toàn cầu như Huyndai, Kia, Toyota, Honda và Nissan. Không những thế, chúng tôi còn đẩy mạnh phát triển, đưa ắc quy vào ứng dụng trong ngành công nghiệp, thương mại, sản xuất nông nghiệp, việc lưu trử điện và ngành hàng hải.

Đại Lý Bình ắc quy Gs.

Bình Ắc Quy GS do Công ty Ắc Quy GS Việt Nam sản xuất là một công ty của  nước ngoài, Được thành lập Ngày 12 tháng 5 năm 1997. Chuyên sản xuất bình ắc quy xe máy, bình ắc quy ô tô, tàu thuyền, ắc quy công nghiệp và ắc quy xe nâng theo công nghệ của GS-Yuasa Nhật Bản và được quyền nhập khẩu kinh doanh các sản phẩm ắc quy ôtô, ắc quy xe máy, ắc quy công nghiệp và ắc quy xe nâng của GS-Yuasa..

Là công ty liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA - nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho ôtô - xe máy và Tập đoàn MITSUBISHI - tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản.

Đại Lý Bình ắc quy 3K Thái Lan.

Bình ắc quy 3K được sản xuất bởi công ty Thai Storage Battery Public Company Limited được thành lập vào 10/06/1986. Là nhà sản xuất ắc quy hàng đầu tại Thái lan. Cty đã sản xuất hàng loạt ắc quy dùng cho ô tô, xe máy, Bình ắc quy chuyện dụng cho xe điện sân golf...

Đại Lý Bình ắc quy Panasonic.

Đại Lý Bình ắc quy ATLAS.

Đại Lý Bình ắc quy Koba.

Không chỉ mong muốn cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm ắc quy cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Đại Lý Bình ắc quy ô tô Gia Phát cung cấp dịch vụ Lắp đặt tận nơi miễn phí 24/24 nội thành Hồ Chí Minh. Để đáp ứng việc đó chúng tôi có nhân viên tại tất cả các quận. khi cần các bạn có thể liên hệ như sau để được Hỗ trợ nhanh nhất:

Chúng tôi có mặt nhanh nhất chỉ sau tối đa 30 phút. Quý khách cần tư vấn thêm xin gọi hoặc liên hệ :

Công Ty TNHH TM Công Nghiệp Gia Phát - Ắc quy ô tô Gia Phát 

Địa chỉ : -

  • Chi nhánh 1: Địa chỉ: 207/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P8, Phú Nhuận, HCM
  • Chi nhánh 2:Số 10 Tây Thạnh, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, HCM
  • Chi nhánh 3: 635 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7

Hà Nội : - 602 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.090.550

Email: acquygiaphathcm@gmail.com

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo